• Show More Brands
Home / Hướng dẫn cấu hình Wifi Cambium / Wifi Cambium: Hướng dẫn đăng kí tài khoản cloud Wifi Cambium cnMaestro.

Wifi Cambium: Hướng dẫn đăng kí tài khoản cloud Wifi Cambium cnMaestro.

Overview

cnMaestro là nền tảng phần mềm dựa trên đám mây hoặc on-premises để kiểm soát an toàn mạng đầu cuối. Trình quản lý mạng không dây cnMaestro đơn giản hóa việc quản lý thiết bị bằng cách cung cấp khả năng hiển thị mạng đầy đủ và tự động cấu hình. View và thực hiện một bộ đầy đủ các chức năng quản lý mạng không dây trong thời gian thực. Tối ưu hóa tính khả dụng của hệ thống, tối đa hóa thông lượng và đáp ứng các nhu cầu mới của khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

1. Hướng dẫn tạo tài khoản Cloud cnMaestro.

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ https://cloud.cambiumnetworks.com

Tiếp theo để đăng kí tài khoản click “click here to register” bên dưới Sign In. Sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới, bạn nhập 1 địa chỉ email để đăng kí và click Register.

Bước 2: Kiểm tra email bạn vừa nhập để đăng kí. Bạn sẽ nhận được mail đăng kí như hình dưới. Click đường link có trong mail.

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu. Sau cùng Click Register.

Bước 4: Sau khi đã đăng kí xong tài khoản Cambium Support. Bạn tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ https://cloud.cambiumnetworks.com click Sign In bằng tài khoản mail và mật khẩu vừa đăng kí.

Bước 5: Sau khi Sign In thành công. Click chọn Create Acount. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng click Create Account.

Sau khi đăng nhập thành công. Bên dưới là giao diện quản lí cloud cnMaestro.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x